TIN NÓNG
Home » ALBUM ẢNH » Trải nghiệm lớp học mẫu cùng con tại Language Link

Trải nghiệm lớp học mẫu cùng con tại Language Link

Từ ngày 17/04 đến ngày 16/05/2014, Language Link Việt Nam sẽ tổ chức các lớp học mẫu miễn phí khóa học Tiếng Anh Mẫu giáo dành cho các phụ huynh và các bé từ 4-6 tuổi.

Đây là cơ hội để phụ huynh và các con được cùng nhau trải nghiệm một chương trình học đặc biệt do các chuyên gia Language Link Việt Nam nghiên cứu và phát triển phù hợp tâm lý, lứa tuổi trẻ em Việt Nam.

Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng: Những trẻ được tiếp xúc tiếng Anh càng sớm sẽ càng có khả năng nắm bắt và tư duy ngôn ngữ nhạy bén, đó sẽ là lợi thế lớn giúp các em dễ dàng thành thạo tiếng Anh sau này. Và “lứa tuổi vàng” của việc tiếp xúc ngôn ngữ là giai đoạn từ 4-6 tuổi. Đây cũng là độ tuổi áp dụng cho khóa học vừa mới ra mắt tại Language Link Việt Nam – Tiếng Anh Mẫu giáo.

Mỗi lớp học mẫu sẽ kéo dài trong 1 tiếng mô phỏng buổi học thật bao gồm 6 hoạt động chính. Đầu tiên là Free Choice (Lựa chọn tự do), phụ huynh và học sinh sẽ có thời gian chào hỏi, làm quen và lựa chọn sách truyện, đồ vật yêu thích dùng trong giờ học. Tiếp theo là Circle Time (Thời gian quay tròn), giáo viên sẽ giảng dạy nội dung chính buổi học.

Giữa giờ, học viên được thư giãn vui vẻ với Music and Movement (Âm nhạc và chuyển động) và Story time (Kể chuyện). Phần quan trọng nhất của buổi học là Small group để học viên tham gia các hoạt động thực hành theo nhóm. Cuối cùng là phần kết thúc, tổng kết lại buổi học và cả lớp sẽ có một hoạt động hoặc bài hát tập thể.
Khóa học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khóa học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mỗi hoạt động trong buổi học đều có tác dụng kích thích các em tích cực vận động, tư duy và sử dụng ngôn ngữ. Từ đó, khơi dậy cho các em niềm đam mê học tập tiếng Anh và phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ. Không chỉ vậy, trẻ còn được phát triển các kỹ năng mềm khác như sự tự tin, làm việc nhóm, tính độc lập…

Phụ huynh cũng sẽ nhận thấy những điểm nổi bật của khóa học như: lớp học có các hoạt động phong phú, vui nhộn vừa học vừa chơi kết hợp các hoạt động nghệ thuật; giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp đã qua khóa đào tạo chuyên biệt về giảng dạy tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo; Mô hình lớp học hiện đại theo phong cách Tây.
Lớp học Tiếng Anh Mẫu giáo tại địa chỉ mới 63 Trần Quốc Hoàn.

Lớp học Tiếng Anh Mẫu giáo tại địa chỉ mới 63 Trần Quốc Hoàn.

Tham gia lớp học này sẽ mang lại cho phụ huynh trải nghiệm khách quan, thực tế để cân nhắc lựa chọn khóa học tốt nhất phù hợp lứa tuổi của con. Cuối buổi học phụ huynh có thể đặt câu hỏi cho các chuyên gia giáo dục của Language Link Việt Nam để được giải đáp và tư vấn sâu hơn về chương trình học cũng như định hướng cho con học tiếng Anh hiệu quả từ nhỏ.

Lịch trình tổ chức lớp học mẫu:

Thứ 5, ngày 17/04/2014 tại 80A Láng Hạ: 17.00 – 18.00

Thứ 6, ngày 18/04/2014 tại 24 Đại Cồ Việt: 17.00 – 18.00

Chủ nhật, ngày 20/04/2014 tại 62 Đường Yên Phụ: 15.30 – 16.30

Thứ 6, ngày 16/05/2014 tại địa chỉ mới 63 Trần Quốc Hoàn: 17.00 – 18.00

Để lại lời bình

Email của bạn sẽ được giữ bí mật. (*) bắt buộc *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>