Home » TIN NỔI BẬT

TIN NỔI BẬT

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi viết kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành GD &ĐT Thủ đô (10/1954 – 10/2014)

UBND QUẬN NAM TỪ LIÊM TRƯỜNG TH MỸ ĐÌNH II Số: 01/KHLT-TH CỘNG HÒA Xà HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc Hà Nội, ngày 24 tháng 3  năm 2014 KẾ HOẠCH Tổ chức Cuộc thi viết kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành GD &ĐT Thủ đô (10/1954 – 10/2014)   Thực hiện ... Chi Tiết »

Học sinh chào cờ xếp đội hình bản đồ Tổ quốc

Hơn 4.000 học sinh trường Lê Quý Đôn (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) xếp hình hình bản đồ chữ S thực hiện nghi thức chào cờ - Ảnh: Đức Trong

Sáng 12-5, một buổi chào cờ đặc biệt diễn ra ở Trường THPT Lê Quý Đôn (TP.Biên Hòa, Đồng Nai), nhằm hưởng ứng chương trình “chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” do báo Tuổi Trẻ phát động. Khác với những buổi chào cờ đầu tuần như thường lệ, lần này hơn 800 học sinh và giáo viên của ... Chi Tiết »

Chung khảo “Festival Piano tiểu học Mỹ Đình 2 2014”

Festival-piano-2014 (5)

Sáng 11/4/2014, tại Hội trường tầng 4 trường TH Đoàn Thị Điểm đã tổ chức chung khảo “Festival Piano Đoàn Thị Điểm 2014”. Tới dự với chương trình có NGƯT Nguyễn Thị Hiền- Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Phương Phó Hiệu trưởng, các thầy cô trong Ban Thiếu Nhi, các bậc phụ huynh và hơn 60 thí sinh ... Chi Tiết »

Với mong muốn các con được biết về Vũng Chùa, Đảo Yến – nơi an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp; đồng thời giúp học sinh khám phá thêm một địa danh nổi tiếng của quê hương và giáo dục cho học sinh tình yêu quê hương, đất nước, Trường tiểu học Chu Văn An đã tổ chức thành ... Chi Tiết »

Đỗ Anh Thư lớp 5A0 đạt thủ khoa vòng chung khảo Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học Lần thứ 11

Sáng 12/04, tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, Hà Nội, 155 thí sinh xuất sắc đã được lựa chọn tham gia vòng chung khảo cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học Lần thứ 11. Trong số đó, nổi bật là thí sinh Đỗ Anh Thư, Lớp 5A0, Trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đạt thủ khoa vòng thi ... Chi Tiết »