TIN NÓNG
Home » TIN GIÁO DỤC

TIN GIÁO DỤC

Học sinh chào cờ xếp đội hình bản đồ Tổ quốc

Hơn 4.000 học sinh trường Lê Quý Đôn (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) xếp hình hình bản đồ chữ S thực hiện nghi thức chào cờ - Ảnh: Đức Trong

Sáng 12-5, một buổi chào cờ đặc biệt diễn ra ở Trường THPT Lê Quý Đôn (TP.Biên Hòa, Đồng Nai), nhằm hưởng ứng chương trình “chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” do báo Tuổi Trẻ phát động. Khác với những buổi chào cờ đầu tuần như thường lệ, lần này hơn 800 học sinh và giáo viên của ... Chi Tiết »

Bữa cơm miễn phí ấm lòng học trò nghèo

Bữa cơm từ thiện của các em HS Trường THPT Mai Thanh Thế.

Thời gian qua, với phong trào lo bữa cơm cho học sinh nghèo, các trường học trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đã giúp nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn yên tâm học tốt. Tại huyện Ngã Năm, từ năm 2013, cảm thông trước cảnh các em học sinh (HS) nhà ở xa, bếp ăn từ thiện ở ... Chi Tiết »

Trải nghiệm lớp học mẫu cùng con tại Language Link

Khóa học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Từ ngày 17/04 đến ngày 16/05/2014, Language Link Việt Nam sẽ tổ chức các lớp học mẫu miễn phí khóa học Tiếng Anh Mẫu giáo dành cho các phụ huynh và các bé từ 4-6 tuổi. Đây là cơ hội để phụ huynh và các con được cùng nhau trải nghiệm một chương trình học đặc biệt do các chuyên ... Chi Tiết »

Hà Nội: Nghiêm cấp ép học sinh học thêm trong dịp hè

hoc-them

Tổ chức ôn tập văn hóa cho học sinh chỉ được triển khai sau ngày 15/7/2014 trên cơ sở tự nguyện, không được ép buộc học sinh học thêm trong dịp hè dưới bất kì hình thức nào; nghiêm cấm tổ chức dạy trước chương trình của năm học 2014-2015… Bên cạnh đó, nghiêm cấm tổ chức ôn tập, luyện ... Chi Tiết »