TIN NÓNG
Home » HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA » Ngày hội thể thao học sinh kỷ niệm 26/3

Ngày hội thể thao học sinh kỷ niệm 26/3

Chiều qua, trường Tiểu học Mỹ Đình 2 Hà Nội đã tổ chức ngày hội thể thao vô cùng sôi động nhân dịp kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2014).
img_2760
Hội thao ngày 26/3 dành cho tất cả các khối lớp gồm các môn thi phong phú như bóng đá, bóng rổ, tennis, kéo co…với hình thức thi đấu vòng tròn và loại trực tiếp hết sức gay cấn.
Các con học sinh vô cùng hào hứng và tham gia rất nhiệt tình. Những trận đấu diễn ra sôi nổi và hấp dẫn, thu hút nhiều cổ động viên reo hò đầy phấn khích, khuấy động bầu không khí trên sân trường. Các lớp tập trung cao độ, thi đấu hết mình và giữ vững tinh thần đoàn kết đồng đội.
Các hoạt động thể thao ngoại khóa đầy bổ ích mang lại cho các con khoảng thời gian vui chơi thú vị bên bạn bè, giúp các con thư giãn đầu óc, rèn luyện thể chất sau những giờ phút học tập chăm chỉ và miệt mài. Tham gia hội thao cũng là cơ hội để các con khám phá năng khiếu của bản thân, tăng thêm sự tự tin và linh hoạt với bộ môn thể thao mà các con yêu thích. Bên cạnh đó các con sẽ hiểu hơn về sức mạnh của tình đoàn kết, tinh thần đồng đội và lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ bên bạn bè, thầy cô và mái trường thân yêu.
Dưới đây là những hình ảnh ngày hội thể thao 26/3:
img_2689
img_2706_3
img_2711_1

Để lại lời bình

Email của bạn sẽ được giữ bí mật. (*) bắt buộc *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>