TIN NÓNG
Home » ALBUM ẢNH » “Khỏe để học tập tốt – Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”

“Khỏe để học tập tốt – Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”

Trường tiểu học Chu Văn An đã tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp Trường lần thứ 4. Chiều ngày 04/12, Lễ khai mạc đã diễn ra trong không khí long trọng với sự tham gia đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và sự háo hức của các con học sinh toàn trường.

Không khí của buổi lễ đã được hâm nóng với tiết mục nhảy Erobic sôi động của các con học sinh đến từ khối 2. Các con học sinh khối 4 lại mang đến cho mọi người một cảm giác thân thương, gần gũi với bài hát về mái trường, bạn bè, thầy cô cùng những điệu nhảy vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh…

Khoe-de-xay-dung-to-quoc (1)

Kết thúc chương trình văn nghệ, thay mặt cho Ban tổ chức, cô Lê Thị Phi Đức – Phó hiệu trưởng cũng là Phó ban điều hành giám sát Hội thi đã lên đọc diễn văn khai mạc: “Hội thi lần này, các con có cơ hội để thể hiện sức nhanh, sức mạnh, sức bền, sự thông minh sáng tạo của mình qua các môn thi đấu. Qua Hội thi, các con thể hiện được tinh thần đồng đội và sự đoàn kết giữa các thành viên. Đây cũng là dịp giúp các con rèn luyện ý thức tự giác nâng cao tinh thần tập luyện thể dục thể thao không ngoài mục đích: Khỏe để học tập tốt- Khỏe để xây dựng bảo vệ Tổ quốc…”

Khoe-de-xay-dung-to-quoc (2)

Hội thi lần này trên 100 vận động viên sẽ tham gia tranh tài trong 6 nội dung thi đấu: cờ vua, bóng bàn, điền kinh (chạy 60m, ném bóng, bật xa), đá cầu, bóng đá và bơi lội.
Đại diện cho các vận động viên con Trương Hoàng Quân lớp 5A1 đã lên đọc lời tuyên thệ: “Thay mặt cho các bạn tham gia hội thi lần này con xin hứa:

1. Nghiêm chỉnh chấp hành điều lệ giải và nội quy thi đấu của ban tổ chức

2. Thi đấu hết mình theo tôn chỉ mục đích, ý nghĩa của thể thao: đoàn kết, trung thực, cao thượng”.

Khoe-de-xay-dung-to-quoc (3)

Thầy Nguyễn Trường Nông, thay mặt Tổ trọng tài cũng đã đọc lời tuyên thệ trước Ban tổ chức, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các con học sinh thể hiện tinh thần làm việc khách quan, đúng luật, đúng nội quy, điều lệ của ban tổ chức…

Ngay sau khi buổi Lễ khai mạc kết thúc, các vận động viên tham gia thi đấu ở hai nội dung cờ vua và bóng bàn đã chính thức bước vào tranh tài.

Ở nội dung cờ vua, các tuyển thủ đã làm cho các khán giả nghẹt thở trong từng vòng đấu với những nước cờ vô cùng sắc sảo của mình. Những trận đấu không phân nổi thắng bại giữa các đối thủ ngang sức ngang tài làm cho không khí vốn yên tĩnh của phòng thi đấu lại càng trở nên trầm lặng hơn.

Để lại lời bình

Email của bạn sẽ được giữ bí mật. (*) bắt buộc *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>