TIN NÓNG
Home » HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Chung khảo “Festival Piano tiểu học Mỹ Đình 2 2014”

Festival-piano-2014 (5)

Sáng 11/4/2014, tại Hội trường tầng 4 trường TH Đoàn Thị Điểm đã tổ chức chung khảo “Festival Piano Đoàn Thị Điểm 2014”. Tới dự với chương trình có NGƯT Nguyễn Thị Hiền- Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Phương Phó Hiệu trưởng, các thầy cô trong Ban Thiếu Nhi, các bậc phụ huynh và hơn 60 thí sinh ... Chi Tiết »

“Khỏe để học tập tốt – Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”

Khoe-de-xay-dung-to-quoc (1)

Trường tiểu học Chu Văn An đã tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp Trường lần thứ 4. Chiều ngày 04/12, Lễ khai mạc đã diễn ra trong không khí long trọng với sự tham gia đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và sự háo hức của các con học sinh toàn trường. ... Chi Tiết »

Chuyến Dã ngoại lần 2 – Chúng con đến thăm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tham-dai-tuong (8)

Với mong muốn các con được biết về Vũng Chùa, Đảo Yến – nơi an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp; đồng thời giúp học sinh khám phá thêm một địa danh nổi tiếng của quê hương và giáo dục cho học sinh tình yêu quê hương, đất nước, Trường tiểu học Chu Văn An đã tổ chức thành ... Chi Tiết »

Ngày hội thể thao học sinh kỷ niệm 26/3

img_2760

Chiều qua, trường Tiểu học Mỹ Đình 2 Hà Nội đã tổ chức ngày hội thể thao vô cùng sôi động nhân dịp kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2014). Hội thao ngày 26/3 dành cho tất cả các khối lớp gồm các môn thi phong phú như bóng đá, bóng rổ, tennis, kéo ... Chi Tiết »