Home » HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG

HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG

Đêm Tất niên ấm áp và ý nghĩa

Tat-nien-am-ap (2)

Những ngày qua, nắng nhẹ ấm áp, đất trời cũng chiều lòng người để ngày Tất niên của các con được diễn ra suôn sẻ hơn. Cả ngày 24/01/2014, các con học sinh nô nức như một ngày hội và thầy cô, phụ huynh cũng như thấy lòng mình trẻ lại. Sáng sớm các con đến trường trong niềm nô ... Chi Tiết »

Giờ chào cờ đầu tuần ngày 14/4

Sáng thứ 2 (14/4) các con học sinh trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã có buổi chào cờ, sơ kết kết quả thi đua của tuần vừa qua và lên kế hoạch học tập cho một tuần mới. (Ảnh: cô Nguyễn Thị Vân Trang – hiệu trưởng nhà trường lên trao cờ thi đua cho 3 lớp nhất ... Chi Tiết »