TIN NÓNG
Home » HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG » Giờ chào cờ đầu tuần ngày 14/4

Giờ chào cờ đầu tuần ngày 14/4

img_3401
Sáng thứ 2 (14/4) các con học sinh trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã có buổi chào cờ, sơ kết kết quả thi đua của tuần vừa qua và lên kế hoạch học tập cho một tuần mới.
(Ảnh: cô Nguyễn Thị Vân Trang – hiệu trưởng nhà trường lên trao cờ thi đua cho 3 lớp nhất tuần)
Theo tổng hợp từ Ban thi đua nhà trường, 3 lớp có kết quả điểm thi đua cao nhất các khối đó là 1A1 – nhất khối 1; 2A1 – nhất khối 2&3; 5A0 – nhất khối 4&5.
Cô Tổng phụ trách Trần Hảo sơ kết hoạt động thi đua tuần qua

Cô Tổng phụ trách Trần Hảo sơ kết hoạt động thi đua tuần qua

Bước vào một tuần mới, thầy trò Ngôi Sao Hà Nội, thực hiện những kế hoạch học tập đã đề ra. Các con ôn luyện miệt mài chuẩn bị cho bài thi tháng 4 và tham dự kì thi Viết chữ đẹp cấp quận năm học 2013 – 2014 sẽ diễn ra vào ngày 16/4 tới đây. Trong tuần này, học sinh các lớp tiếp tục nộp tác phẩm dự thi “Mẹ trong tâm trí con”.
Cũng trong buổi lễ chào cờ sáng nay, ban lãnh đạo nhà trường đã tuyên dương và trao giấy chứng nhận cho 20 học sinh tiêu biểu, 20 học sinh tiến bộ của tháng 3.

 

 Cô Hiệu trưởng Vân Trang vui mừng trao giấy chứng nhận cho các con

Cô Hiệu trưởng Vân Trang vui mừng trao giấy chứng nhận cho các con

img_3406_3

20 gương mặt học sinh tiêu biểu tháng 3/2014

img_3408_7

20 gương mặt học sinh tiến bộ tháng 3/2014

Trước khi kết thúc giờ chào cờ đầu tuần, cô Tổng phụ trách Trần Thị Hảo đã thực hiện trò chơi hỏi đáp thú vị về chủ đề Chiến thắng Điện Biên Phủ – đây cũng là một hoạt động nằm trong kế hoạch “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” do Hội đồng Đội quận Thanh Xuân phát động. Các con học sinh hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi, tìm hiểu về những trận đánh lịch sử của dân tộc Việt Nam

 Rất nhiều cánh tay hăng hái giơ lên

Rất nhiều cánh tay hăng hái giơ lên

Để lại lời bình

Email của bạn sẽ được giữ bí mật. (*) bắt buộc *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>