TIN NÓNG
Home » TIN NỔI BẬT » Đỗ Anh Thư lớp 5A0 đạt thủ khoa vòng chung khảo Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học Lần thứ 11

Đỗ Anh Thư lớp 5A0 đạt thủ khoa vòng chung khảo Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học Lần thứ 11

img_3261_0

Sáng 12/04, tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, Hà Nội, 155 thí sinh xuất sắc đã được lựa chọn tham gia vòng chung khảo cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học Lần thứ 11.

 155 thí sinh xuất sắc đã lọt vào vòng chung khảo

155 thí sinh xuất sắc đã lọt vào vòng chung khảo

Trong số đó, nổi bật là thí sinh Đỗ Anh Thư, Lớp 5A0, Trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đạt thủ khoa vòng thi này với số điểm là 95/100.
 Thí sinh Đỗ Anh Thư đang làm bài thi tại vòng chung khảo.

Thí sinh Đỗ Anh Thư đang làm bài thi tại vòng chung khảo.

Nếu vòng sơ khảo được xem là vòng thi kiểm tra kiến thức nền, những thí sinh có lợi thế về ngữ pháp sẽ có cơ hội đạt số điểm cao, thì ở vòng chung khảo thí sinh sẽ phải vận dụng tất cả kỹ năng của mình để đối mặt với hai phần thi đầy thử thách là Nghe và Nói. Đây là vòng thi quyết định kết quả chung cuộc. Vòng chung khảo luôn là nét nổi bật và khác biệt của cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học so với các cuộc thi học sinh giỏi Tiếng Anh hiện nay. Thông qua đó, cuộc thi đánh giá được toàn diện năng lực ngoại ngữ của các em.
Các thí sinh đã trải qua 45 phút kiểm tra kỹ năng nghe và 10 phút tham gia phần thi nói với giáo viên nước ngoài đến từ Language Link Việt Nam. Đây là cơ hội giúp các em phát huy tối đa tư duy phản biện, kiến thức đã học, nâng cao sự tự tin trong môi trường học tập và giao lưu quốc tế.
Thí sinh thư giãn Easy English với giáo viên Language Link trong lúc chờ đến giờ thi nói...

Thí sinh thư giãn Easy English với giáo viên Language Link
trong lúc chờ đến giờ thi nói…

 và nhí nhảnh tạo dáng trước giờ thi

và nhí nhảnh tạo dáng trước giờ thi

Thi nói với giáo viên nước ngoài đến từ Language Link giúp các em phát huy tối đa tư duy phản biện, kiến thức đã học, nâng cao sự tự tin trong môi trường học tập và giao lưu quốc tế.

Thi nói với giáo viên nước ngoài đến từ Language Link
giúp các em phát huy tối đa tư duy phản biện,
kiến thức đã học, nâng cao sự tự tin
trong môi trường học tập và giao lưu quốc tế.

 Các thí sinh chăm chú làm bài thi nghe.

Các thí sinh chăm chú làm bài thi nghe.

Nhằm tạo động lực và khích lệ các tài năng tiếng Anh, tổng giá trị giải thưởng cuộc thi năm nay lên tới 1 tỉ đồng. Ngoài tiền mặt và quà tặng, phần thưởng dành cho những thí sinh đạt giải là các suất học bổng tiếng Anh toàn phần và bán phần tại Language Link Việt Nam. Lễ tổng kết và trao giải sẽ diễn ra vào 14h00, thứ 4, ngày 23/04/2014 tại Nhà văn hóa học sinh – sinh viên, 37 Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Website chính thức của cuộc thi: http://olympictienganh.edu.vn/
 Ông Gavan Iacono, Tổng Giám đốc Language Link Việt Nam phát biểu tại lễ khai mạc.

Ông Gavan Iacono, Tổng Giám đốc Language Link Việt Nam phát biểu tại lễ khai mạc.

Qua chặng đường 11 năm, cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học do Tổ chức giáo dục uy tín Language Link Việt Nam phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội đã gặt hái được nhiều mục tiêu lớn lao. Như ông Gavan Iacono – TGĐ Language Link Việt Nam chia sẻ: “Tôi thực sự tự hào khi được chứng kiến sự trưởng thành và ngày một lớn mạnh của cuộc thi qua mỗi năm. Chúng tôi đã đạt được những mục đích ban đầu đề ra là mang đến một cuộc thi chuẩn mực cho học sinh thủ đô và thông qua đó, tạo động lực học tiếng Anh cho các em. Hơn thế, chúng tôi cũng đã đạt được những mục tiêu vô cùng quan trọng khác, đó là tạo nên một cuộc thi được mở rộng cho hàng ngàn, hàng ngàn học sinh. Một cuộc thi được phát triển tại Việt Nam cho người Việt có chất lượng tương đương các cuộc thi chuẩn quốc tế mà tôi biết. Trên nhiều phương diện, cuộc thi còn vượt trội các cuộc thi khác khi đáp ứng những nhu cầu thiết thực cho học sinh Việt Nam, đồng thời giúp các em thành công trong chương trình học tập tại trường.” Bởi vậy, đến nay, cuộc thi Olympic Tiếng Anh luôn là một sự kiện nổi bật và trở thành một phần không thể thiếu đối với việc học tiếng Anh của học sinh thủ đô.

Để lại lời bình

Email của bạn sẽ được giữ bí mật. (*) bắt buộc *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>