Home » ĐIỂM SÁNG HỌC TẬP

ĐIỂM SÁNG HỌC TẬP

Ngôi quán quân cuộc thi IOE cấp Tỉnh đã thuộc về trường Tiểu học Mỹ Đình 2

Nguyễn Mậu Đức Bình - Lớp 5A1
Trường tiểu học Chu Văn An đã hai lần đạt "ngôi quán quân" cấp Thành Phố và cấp Tỉnh, cuộc thi IOE, năm học 2013 - 2014.

Sáng ngày 22/03/2014, Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Bình đã tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên mạng Internet (IOE) cấp Tỉnh. Tham gia vòng thi cấp Tỉnh lần này có sự góp mặt của 183 học sinh đạt điểm cao nhất ở vòng thi IOE cấp huyện, thành phố đến từ các trường Tiểu học trên ... Chi Tiết »

Đỗ Anh Thư lớp 5A0 đạt thủ khoa vòng chung khảo Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học Lần thứ 11

Sáng 12/04, tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, Hà Nội, 155 thí sinh xuất sắc đã được lựa chọn tham gia vòng chung khảo cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học Lần thứ 11. Trong số đó, nổi bật là thí sinh Đỗ Anh Thư, Lớp 5A0, Trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đạt thủ khoa vòng thi ... Chi Tiết »