TIN NÓNG
Home » ALBUM ẢNH » Đêm Tất niên ấm áp và ý nghĩa

Đêm Tất niên ấm áp và ý nghĩa

Những ngày qua, nắng nhẹ ấm áp, đất trời cũng chiều lòng người để ngày Tất niên của các con được diễn ra suôn sẻ hơn. Cả ngày 24/01/2014, các con học sinh nô nức như một ngày hội và thầy cô, phụ huynh cũng như thấy lòng mình trẻ lại.

Sáng sớm các con đến trường trong niềm nô nức, rạo rực khó tả. Chiều về, như thường niên, nhà trường đã tổ chức thi Bày mâm ngũ quả và Thi gói bánh chưng.

Tat-nien-am-ap (1)

Mỗi nội dung thi gồm có 5 học sinh, 1 phụ huynh và 1 giáo viên tham dự. Cùng một lúc cả  2 cuộc thi được tổ chức song song với mong muốn qua hội thi sẽ mang lại cho các con cơ hội trải nghiệm, chứng kiến những phong tục đẹp của quê hương Việt trong ngày Tết cổ truyền.

Tat-nien-am-ap (2)

Mỗi mâm ngũ quả mang một màu sắc riêng, mỗi cặp bánh chưng gói những ân tình riêng của từng khối lớp. Chỉ sau 20 phút ngắn ngủi, mỗi lớp đã có một mâm ngũ quả đẹp và ý nghĩa, mỗi cặp bánh chưng thể hiện từng phong cách của lớp mình.

Để lại lời bình

Email của bạn sẽ được giữ bí mật. (*) bắt buộc *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>