TIN NÓNG
Home » ALBUM ẢNH » Chung khảo “Festival Piano tiểu học Mỹ Đình 2 2014”

Chung khảo “Festival Piano tiểu học Mỹ Đình 2 2014”

Sáng 11/4/2014, tại Hội trường tầng 4 trường TH Đoàn Thị Điểm đã tổ chức chung khảo “Festival Piano Đoàn Thị Điểm 2014”. Tới dự với chương trình có NGƯT Nguyễn Thị Hiền- Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Phương Phó Hiệu trưởng, các thầy cô trong Ban Thiếu Nhi, các bậc phụ huynh và hơn 60 thí sinh dự thi.

Festival-piano-2014 (1)

“Festival piano ĐTĐ” là cuộc thi hướng tới xây dựng một sân chơi, một ngày hội âm nhạc cho học sinh Đoàn Thị Điểm qua đã xây dựng môi trường âm nhạc ngày một rộng lớn, tạo cơ hội giúp các em rèn luyện kỹ năng biểu diễn, tự tin trước đám đông và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Bên cạnh đó, “Festival piano Đoàn Thị Điểm” cũng là nơi để tìm ra các tài năng âm nhạc giúp các em tiến tới các cuộc thi lớn hơn.

Festival-piano-2014 (2)Cô Nguyễn Thị Phương- Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc  Vòng chung khảo “Festival piano Đoàn Thị Điểm 2014 ”

Vòng chung khảo “Festival piano Đoàn Thị Điểm 2014 ” kết thúc tốt đẹp, hơn  60 thí sinh mọi lứa tuổi và trình độ khác nhau đã tự tin thể hiện các tác phẩm dự thi của mình. BTC cũng nhận được rất nhiều lời cảm ơn, chia sẻ và thiện tình của các bậc phụ huynh sau một ngày làm việc với cường độ và tinh thần trách nhiệm rất cao, không để xảy rất bất cứ một sai sót nào đáng kể.

Festival-piano-2014 (3)Say mê với âm nhạc, những ngón tay lướt trên phím đàn

Festival-piano-2014 (4)

Xuất phát từ một khao khát xây dựng một sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp và chất lượng cho các học sinh của trường TH Đoàn Thị Điểm yêu thích Piano, đại diện BTC – Thầy Phạm Ngọc Tuyên cho biết, số lượng học sinh tham gia rất đông: 450 thí sinh, trải qua nhiều vòng sơ khảo Ban giám khảo đã phải làm việc rất vất vả để chọn ra 63 em vào vòng chung khảo. 63 thí sinh dự thi đã thể hiện năng khiếu với nhiều thể loại như: Cổ điển, bán cổ điển, Sonata, Rondo và các tác phẩm của Beethoven, Mozat đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng đông đảo khán giả tới cổ vũ. Ban tổ chức đã trao 3giải đặc biệt, 6 giải nhất, 9 giải nhì, 45 giải ba cho các thí sinh xuất sắc.

Festival-piano-2014 (5)NGƯT Nguyễn Thị Hiền- Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Phương- Hiệu phó, thầy TPT Ma Ngọc Thiết và các thí sinh giành giải nhất và xuất sắc trong cuộc thi “Festival Piano Đoàn Thị Điểm 2014 ”

Để lại lời bình

Email của bạn sẽ được giữ bí mật. (*) bắt buộc *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>